Chính sách thanh toán khi mua hàng

Logo doscom

I. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

1. Thanh toán tại chi nhánh Doscom Hà Nội

Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch chi nhánh Doscom Hà Nội:  Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

2. Thanh toán tại địa chỉ giao nhận hàng (COD)

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Doscom.

– Thanh toán cho bên thứ Ba (đơn vị giao hàng, đơn vị chuyển phát nhanh…): trong trường hợp Doscom và khách hàng thống nhất thuê bên thứ Ba để vận chuyển hàng hóa và thu tiền mặt.

II. THANH TOÁN QUA THẺ (Thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

1. Khách hàng giao dịch tại cửa hàng

– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc chi nhánh Doscom để thực hiện thanh toán, nhân viên Doscom sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

2. Khách hàng thanh toán tại điểm giao hàng

Với những khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tại địa điểm giao hàng, nhân viên Doscom sẽ mang theo máy POS di động khi đi giao hàng để Quý khách hàng quẹt thẻ.

3. Khách hàng giao dịch online

Nhân viên của Doscom sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán trực tiếp trên website qua hotine hoặc quý khách thực hiện đặt hàng và thanh toán online theo hướng dẫn: Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

III. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

– Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Doscom (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua hàng (Tên hàng/ số lượng) cho CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ INNOTECH).

– Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây: Ngân hàng kỹ thương Việt Nam Techcombank

Số tài khoản: 8992345678

Chủ tài khoản: Vu Khanh Huyen

IV. QUY ĐỊNH HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

* Trong trường hợp Quý khách hàng đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng trả lại sản phẩm, Doscom sẽ hoàn tiền vào thẻ Quý khách dùng để thanh toán theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian nhận tiền hoàn từ 7 – 15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng, đồng thời, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí thanh toán qua thẻ của ngân hàng.

– Thanh toán qua VNPay: Thời gian nhận tiền hoàn từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng.

* Trong trường hợp dư tiền, Doscom sẽ chuyển khoản lại cho khách hàng. Quý khách vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ hoặc phí thanh toán qua cổng thanh toán.

* Nếu sau thời gian trên Quý khách không nhận được tiền, Doscom sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với ngân hàng để giải quyết.

*Lưu ý:

– Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác như: địa chỉ, số điện thoại để Doscom có thể liên lạc được với Quý khách.

– Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản giao dịch, chính sách vận chuyển, phương thức thanh toán trước khi mua hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ:

Gọi mua: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Kỹ thuật: 0273038597 (9:00 – 18:00)

Khiếu nại: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Bảo hành: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Fanpage: Doscom | Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *