Khám phá thiết bị phá sóng ghi âm hiện đại nhất hiện nay

DI4 thiết bị chống ghi âm dạng loa toàn bộ phòng 2

Bạn đang tìm kiếm thiết bị phá sóng ghi âm để bảo mật thông tin, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những sản phẩm. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng giúp bảo mật thông tin tuyệt đối thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, và tầm quan trọng của thông tin trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Có quá nhiều thông tin hấp dẫn đối với các tội phạm, và họ có nhiều cách khác nhau để đánh cắp thông tin.

Các phương pháp phổ biến bao gồm nghe lén cuộc trò chuyện, sử dụng phần mềm gián điệp. Và tránh việc bị đánh cắp thông tin thì việc sử dụng thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm là vô cùng cần thiết. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về thiết bị phá sóng máy ghi âm.

Thiết bị phá sóng ghi âm là gì?

Thiết bị phá sóng máy ghi âm là thiết bị nhằm ngăn chặn người khác có thể ghi âm lời nói của bạn bằng những thiết bị ghi âm hiện có trên thị trường. Trong trường hợp này, “ghi âm” có ý nghĩa là hành động ghi âm trái phép.

Cách thức hoạt động của thiết bị gây nhiễu sóng ghi âm

Thiết bị ngăn chặn ghi âm là các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng được thiết kế để chống lại việc ghi âm trái phép. Chúng có nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau như:

Làm hỏng thiết bị ghi âm, ngăn chặn quá trình nghe lén xảy ra.

Chèn ép làm tê liệt hoặc quá tải một số bộ phận hoặc quá trình ghi âm, mà không làm hỏng thiết bị ghi âm.

Tạo nhiễu âm thanh bằng cách phát ra các loại tiếng ồn.

Xem thêm: Máy phá sóng ghi âm là gì? Tại sao phải dùng máy phá ghi âm

Tiêu chí lựa chọn thiết bị phá sóng ghi âm hiện đại

Nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những yếu tố quan trọng bạn nên xem xét khi chọn thiết bị phá sóng ghi âm.

Độ tin cậy và ổn định: Một thiết bị phá sóng ghi âm hiện đại nên hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi tình huống. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và không gặp sự cố không mong muốn.

Hiệu quả và khả năng phá sóng mạnh mẽ: Điều quan trọng nhất khi chọn thiết bị phá sóng ghi âm là khả năng của nó trong việc tạo ra sóng nhiễu mạnh mẽ để vô hiệu hóa các thiết bị ghi âm và nghe lén. Hãy chọn sản phẩm có khả năng phá sóng rộng và mạnh, để đảm bảo ngăn chặn hiệu quả mọi hoạt động ghi âm trái phép.

Dải tần số phá sóng rộng: Một thiết bị phá sóng ghi âm nên có khả năng phá sóng trên nhiều dải tần số phổ biến, bao gồm các tần số mà các thiết bị ghi âm và nghe lén thường hoạt động. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể ngăn chặn hiệu quả mọi loại thiết bị ghi âm và nghe lén trên thị trường.

Thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng: Lựa chọn sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng để bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng thao tác và kiểm soát thiết bị một cách hiệu quả.

Thời lượng pin và tính năng sạc nhanh: Đối với các thiết bị di động, thời lượng pin và tính năng sạc nhanh là yếu tố quan trọng. Hãy chọn sản phẩm có thời lượng pin dài và tính năng sạc nhanh để bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách liên tục và tiện lợi.

Cam kết bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: Cuối cùng, hãy kiểm tra cam kết bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất, lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp đáng tin cậy và cam kết bảo hành lâu dài để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài và nhận được hỗ trợ khi cần thiết.

Xem thêm: Hiệu quả của thiết bị chống ghi âm và Phân loại – DOSCOM

Thiết bị dùng để phá sóng ghi âm tốt nhất hiện nay

DI2 – Máy phá sóng máy ghi âm hiện đại nhiều người tin dùng

Thiết bị chống ghi âm DI2 là một thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Cho ra hiệu quả với 36 đầu phát nhiễu siêu âm, nhưng lại có kích thước nhỏ gọn và được ngụy trang trong một túi xách tay.

Công nghệ chống ghi âm bằng nhiễu siêu âm phức tạp giúp làm hỏng bản ghi âm trái phép một cách không thể phục hồi, đồng thời bảo vệ an toàn thông tin lời nói của bạn trước các hành vi ghi âm và ghi hình trái phép.
DI2 hoạt động như thế nào?

Khi bộ giảm thanh ghi âm đang hoạt động, nó sẽ tạo ra các tín hiệu nhiễu ngẫu nhiên, các tín hiệu này có khả năng làm gián đoạn tín hiệu giọng nói, từ đó khiến thiết bị ghi âm chỉ nhận được thông tin nhiễu mà không thể phân biệt được thông tin giọng nói, từ đó đảm bảo an toàn cho thông tin giọng nói.

Thông tin âm thanh trong video đã quay cũng bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng nhiễu tương tự. Vì tiếng ồn siêu âm được tạo ra một cách ngẫu nhiên và không thể khôi phục, âm thanh sau khi bị can thiệp sẽ không thể khôi phục lại được.

Tính năng sản phẩm

Khi thiết bị gây nhiễu ghi âm hoạt động, nó sẽ tạo ra các tín hiệu nhiễu ngẫu nhiên. Tín hiệu được tạo bởi thuật toán bảo mật cao, đảm bảo rằng thông tin giọng nói gốc không thể được khôi phục từ tín hiệu đã ghi. Tín hiệu nhiễu can thiệp vào thiết bị ghi âm mà không gây hại cho cơ thể con người.

Sau khi tín hiệu nhiễu được ghi lại bởi thiết bị ghi âm, nó chỉ tạo ra một đoạn nhiễu ồn trong tín hiệu ghi và không thể phân biệt được tín hiệu âm thanh bình thường, nhằm đạt được mục đích bảo vệ thông tin giọng nói.

Thông số kỹ thuật của máy

Đầu vào: 12.6V DC; 1 – 1.5 A

Pin: 3.400mAh (Panasonic-Japan)

Không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác như 3G, 4G, Wifi, GSM, CDMA, UHF, VHF, L1, L2…

Kích thước: 220(H) x 135(L) x 60(W) mm (Dài 16cm x Cao 9.3cm x Rộng 8cm)

Trọng lượng: 1,kg

Điểm nổi bật của sản phẩm

Có thể sử dụng trong khi sạc.

Ngăn chặn việc ghi âm cuộc họp công ty.

Ngăn ghi lại các cuộc đàm phán quan trọng.

Phạm vi hoạt động gây nhiễu lên đến 2 ~ 3 mét, hoàn toàn khả thi.

Thiết bị được trang bị 36 đầu phát nhiễu siêu âm và loa mạnh mẽ.

Chống nghe trộm các cuộc đàm thoại quan trọng.

Pin dung lượng lớn 3.400mAh.

Tai người không thể nghe được.

Không ảnh hưởng gì đến các thiết bị xung quanh như điện thoại, wifi, sóng vô tuyến…

Xem thêm: Mẹo chống ghi âm phòng họp và phòng làm việc – DOSCOM

Địa điểm thích hợp để sử dụng thiết bị phá sóng ghi âm

Sản phẩm này được sử dụng tại văn phòng lãnh đạo, trung tâm chỉ huy chiến đấu và các địa điểm khác để ngăn chặn việc ghi âm bất hợp pháp.

Ngoài ra, cũng được áp dụng trong phòng họp, văn phòng, tòa án, phòng tiếp tân, cuộc họp bí mật, cuộc họp riêng, cuộc họp cấp cao, đàm phán kinh doanh, câu lạc bộ giải trí, tiệc tùng, và nhiều hoạt động khác.

Với khả năng hoạt động liên tục và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phạm vi bảo vệ rộng, thiết kế nhỏ gọn và không gây ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh, máy chống nghe lén DI2 trở thành một công cụ hữu ích và đáng tin cậy trong việc bảo vệ thông tin quan trọng. Các điểm nổi bật như khả năng chống ghi âm đa dạng, an toàn cho sức khỏe và tích hợp tính năng Power Bank cũng đem lại tiện lợi và sự linh hoạt trong sử dụng.

Tóm lại, việc sử dụng thiết bị chống ghi âm như máy DI2 không chỉ đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho thông tin giọng nói mà còn mang lại sự yên tâm và tự tin khi tiến hành các cuộc họp quan trọng hay giao dịch kinh doanh. Đây thực sự là một công nghệ đáng giá và đáng được sử dụng rộng rãi trong xã hội số hóa ngày nay.

 

Xem thêm một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *