Nên làm gì khi bị theo dõi? Bí quyết giúp bạn an toàn khi bị theo dõi

làm gì khi bị theo dõi

Khi bạn nghi ngờ ai đó đang theo dõi, hầu như người dễ rơi vào tâm lý hoảng loạn. Bởi khi có đối tượng theo dõi thì chúng ta đều cảm thấy có một mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh chúng ta. Hơn nữa cuộc sống cá nhân không được an toàn và tự do nữa, vì thế càng khiến tình hình trở nên phức tạp và mất kiểm soát. Vậy trong các tình huống đó bạn nên làm gì khi bị theo dõi thì cùng DOSCOM đọc ngay bí quyết dưới đây. 

Nên làm gì khi bị theo dõi

Không ai muốn thông tin cá nhân của mình bị lộ hay bị người khác sử dụng mà không có sự đồng ý của mình. Tuy nhiên với thời đại phát triển như hiện nay việc lộ thông tin của mình rất dễ dàng, nhất là đối với những đối tượng xấu sử dụng nó vào mục đích tiêu cực như tống tiền, … Vậy nên làm gì khi bị theo dõi? 

Quan sát camera có dấu hiệu bất thường nào không

Nếu bạn đang nghi ngờ mình bị camera theo dõi trong nhà, hãy cẩn thận. Có nhiều đối tượng có thể dùng thông tin từ camera để tống tiền hay đe dọa nạn nhân. Đầu tiên, bạn không tiến hành các hành động có tính chất riêng tư, tiết lộ thông tin cá nhân trước ống kính. Lặng lẽ quan sát máy ảnh để biết bất kỳ hoạt động bất thường nào. 

Bạn cũng có thể gọi cho dịch vụ khách hàng để nhờ kỹ thuật viên kiểm tra, điều này sẽ ngay lập tức phát hiện ra nếu ai đó hack máy ảnh của bạn thông qua việc kiểm tra.

Quan sát camera có dấu hiệu bất thường nào không
Quan sát camera có dấu hiệu bất thường nào không

Xem ngay: 3+ cách cài định vị theo dõi chồng bí mật và nhanh NHẤT

Làm gì khi bị theo dõi: Theo dõi tình hình xung quanh khi sinh hoạt

Những kẻ xấu có thể chọn cách theo dõi và bám sát bạn mỗi ngày. Cho dù đối tượng có ẩn nấp đến đâu thì giác quan thứ 6 của chúng ta vẫn sẽ “đánh hơi” được sự nguy hiểm. Vậy nên làm gì bạn khi bị theo dõi thì bạn cần sinh hoạt thận trọng và lặng lẽ xác minh. Đối tượng có thể được bạn phát hiện một cách bất ngờ nhất. Bạn cũng nên trang bị một số công cụ phòng thủ khi cảm thấy không an toàn.

Kiểm tra điện thoại và phương tiện di chuyển

Một trong những cách phổ biến đang được nhiều đối tượng sử dụng theo dõi ai đó là thiết lập vị trí. Thiết bị này bây giờ rất dễ mua hoặc thuê. Cấu trúc rất nhỏ gọn của các bộ định vị cũng khiến chúng không thể phát hiện được. Đó có thể là vợ/chồng/người yêu của bạn muốn kiểm tra xem bạn có ngoại tình hay không hay những đối tượng có ý đồ xấu đối với bạn.

Nên làm gì khi bị theo dõi qua thiết bị định vị 
Nên làm gì khi bị theo dõi qua thiết bị định vị

Các đối tượng thường cài đặt phần mềm trong điện thoại của họ hay cài đặt các thiết bị theo dõi trong xe. Nhờ đó, họ sẽ biết được tất cả các chuyển động và tuyến đường di chuyển của bạn. Vì vậy, cách đơn giản nhất để xem ai đó đang theo dõi bạn hay không là kiểm tra điện thoại, xe máy, túi xách, quần áo của bạn. Ai biết được, có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì đó khác thường. 

Các thiết bị hoặc phần mềm định vị thường được cài đặt rất tinh vi. Bạn sẽ khó phát hiện ra vị trí nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc thông tin về nó. Vì vậy làm gì khi bị theo dõi theo hình thức này thì bạn có thể sử dụng thiết bị dò định vị, camera ẩn hay yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra để chắc chắn về kết quả.

Xem ngay: [BẬT MÍ] Làm sao để biết mình bị định vị? Cách nhận biết đơn giản NHẤT

Công ty cung cấp dịch vụ dò thiết bị uy tín và chuyên nghiệp

Nên làm gì khi bị theo dõi? DOSCOM có nhiều năm hoạt động dò tìm các thiết bị ẩn ở nhà riêng, phòng làm việc, ô tô và cũng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị dò định vị, máy nghe lén, camera ẩn chính hãng. Vì thế bất cứ khi nào bạn đang nghi ngờ mình bị theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư thì cứ liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mối lo ấy.

DOSCOM là đơn vị cung cấp dịch vụ dò thiết bị uy tín và chuyên nghiệp
DOSCOM là đơn vị cung cấp dịch vụ dò thiết bị uy tín và chuyên nghiệp

DOSCOM cam kết dịch vụ với:

  • Kết quả chính xác nhất: Trong các trường hợp được đề cập trên nên khách hàng mong muốn lớn nhất là tìm được sự thật. Bởi chỉ có như thế thì cuộc sống mới trở lại về trạng thái bình thường và có thể yên tâm hơn trong sinh hoạt, tự do vui chơi. Dịch vụ Doscom cam kết sẽ loại bỏ tất cả các thiết bị ẩn ở “nhà riêng, văn phòng, trong xe ô tô của bạn” với kết quả chính xác 100%. 
  • Thời gian dò tìm nhanh chóng: Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây rất chuyên nghiệp giúp dò tìm thiết bị ẩn tận nơi và trong thời gian sớm nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất đến quý khách hàng ngay từ lần đầu làm việc với DOSCOM.
  • Chất lượng sản phẩm tại đơn vị đạt chuẩn tốt nhất, cam kết chính hãng 100%, đúng hình và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. 
  • Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Xem ngay: Bật mí cách tháo định vị ô tô đơn giản và an toàn nhất

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ bên đơn vị DOSCOM có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhé! 

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Fanpage: Doscom | Facebook

Tổng đài hỗ trợ:

  • Gọi mua: 1900638597 (9:00 – 18:00)
  • Kỹ thuật: 0273038597 (9:00 – 18:00)
  • Khiếu nại: 1900638597 (9:00 – 18:00)
  • Bảo hành: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *