Cách làm nhiễu sóng máy ghi âm đơn giản với thiết bị chống ghi âm

Cách làm nhiễu sóng máy ghi âm đơn giản với thiết bị chống ghi âm

Song song với sự phát triển vượt trội của công nghệ, cuộc sống của con người cũng gặp ảnh hưởng tiêu cực, một trong số đó chính là tình trạng nghe lén. Cùng Doscom tìm hiểu cách phát hiện máy ghi âm, điểm yếu của các loại máy ghi âm, cách làm nhiễu sóng máy ghi âm đơn giản với thiết bị chống ghi âm và đơn vị cung cấp thiết bị chống ghi âm hàng đầu hiện nay.

 1. Cách phát hiện máy ghi âm

Dùng máy dò tìm thiết bị ghi âm nghe lén 

Đối với những loại Máy ghi âm truyển tín hiệu thì có thể dúng Máy dò thiết bị nghe lén ,ghi âm  .

Máy dò nghe lén là các thiết bị kỹ thuật được thiết kế để phát hiện các tín hiệu sóng điện từ mà các máy ghi âm nghe lén phát ra. Các máy ghi âm nghe lén thường hoạt động bằng cách thu nhận âm thanh, sau đó truyền qua sóng radio hoặc sóng tần số vô tuyến đến một máy thu ở xa. Máy dò ghi âm nghe lén sử dụng các cảm biến và các thiết bị điện tử để phát hiện các tín hiệu này, đưa ra cảnh báo và giúp người dùng xác định nguồn tín hiệu máy ghi âm nghe lén .

Dos 1 có nhiều tính năng hữu ích Dos 1 có nhiều tính năng hữu ích[/caption]

Nhược điểm: Chỉ phát hiện được máy ghi âm nghe lén truyền tín hiệu . Ví dụ như bạn bị đặt máy ghi âm nghe lén ở phòng làm việc hay xe ô tô bạn có thể dùng máy dò tìm . Còn những thiết bị ghi âm không truyền tín hiệu như thiết bị ghi âm chuyên dụng , bút ghi âm , móc khóa ghi âm … thì không thể phát hiện được bạn sử dụng Thiết bị chống ghi âm .

Xem ngay: Thiết bị chống ghi âm đáng mua nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm phát hiện máy nghe lén

Hiện nay phần mềm máy phát hiện nghe lén khá đa dạng trên điện thoại cho ta lựa chọn. Hầu hết các ứng dụng đều miễn phí nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vì tiềm ẩn khá nguy hiểm.

Sử dụng phần mềm phát hiện máy nghe lén

Sử dụng phần mềm phát hiện máy nghe lén

Đây có thể là những ứng dụng do các hacker tạo ra với mục đích “lừa đảo” người dùng có nhu cầu phát hiện máy nghe lén. Khi đã cài đặt ứng dụng vào điện thoại thì khả năng thông tin cá nhân bị đánh cắp là rất cao.

Xem ngay: Tại sao điện thoại không ghi âm được và cách khắc phục

 1. Điểm yếu của các loại máy ghi âm

Có thể bạn chưa biết, máy ghi âm công nghệ cao hiện nay còn được trang bị thêm khả năng định vị, nghe lén. Sự hiện đại của công nghệ đó khiến việc chống ghi âm đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị điện tử nào đó dù hoàn hảo đến mấy thì vẫn có những sơ hở nhất định.

IP-3G Thiết bị định vi, ghi âm, nghe âm thanh – Sử dụng sóng 3G 4

Điểm yếu của máy nghe lén

Đối với máy ghi âm cũng vậy, nó tồn tại một số nhược điểm như là: không thể dùng trong môi trường nước, không sử dụng được ở nơi ồn ào, phải gắn cụ thể thiết bị vào đối tượng muốn ghi âm (đối với máy ghi âm điều khiển từ xa),…

Từ những điểm yếu đó mà chúng ta có các cách chống bị ghi âm trộm như là nói chuyện trong phòng tắm hơi, ra chỗ có nhiều tiếng ồn… Nhưng những cách này khá “lỗi thời” và không an toàn tối ưu. Đó chính là lý do sự ra đời của thiết bị chống ghi âm là bước đột phá lớn.

 1. Cách làm nhiễu sóng máy ghi âm đơn giản với thiết bị chống ghi âm

Thiết bị chống ghi âm là loại sản phẩm công nghệ hiện đại được sử dụng để ngăn chặn những hành vi nghe lén với những mục đích xấu, vi phạm pháp luật.

Loại thiết bị này có khả năng vô hiệu hóa các thiết bị nghe lén bằng cách chế áp điện từ, làm quá tải hoặc làm tê liệt một số bộ phận trong máy nghe lén khi thực hiện quá trình ghi âm, từ đó làm hỏng các thiết bị ghi âm.

DI2 thiết bị chống ghi âm

Thiết bị chống ghi âm

Không chỉ vậy, có nhiều loại thiết bị chống ghi âm hiện nay được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất của Mỹ dành cho các điệp viên. Thiết bị chống ghi âm sẽ tạo ra sóng siêu âm với tần số cao gây nhiễu các bộ lọc của những thiết bị ghi âm và ngăn cản khả năng thu nhận tín hiệu của các loại ghi âm đó.

Xem ngay: Cách vô hiệu hóa thiết bị nghe lén bằng thiết bị chống ghi âm

Hiệu quả của thiết bị chống ghi âm và Phân loại thiết bị chống ghi âm

Tạo ra sóng với tần số gây nhiễu cao

Khi đó thì các loại máy ghi âm, thiết bị nghe lén nếu gửi tín hiệu đi sẽ bị nhiễu loạn, giọng nói và âm thanh xung quanh sẽ không rõ ràng, lẫn lộn từ đó đảm bảo tính an toàn thông tin.

Thiết bị chống ghi âm hiện nay có khả năng chống được hầu hết các thiết bị công nghệ hiện đại như thiết bị nghe lén, máy ghi âm kỹ thuật số,… dựa trên cơ sở khai thác sâu vào những đặc tính riêng của Microphone Mems.

Khả năng chống hầu hết các thiết bị nghe lén

Ngoài ra, loại thiết bị này có thể vô hiệu hóa tất cả các loại thiết bị nghe lén không dây và có dây, thậm chí là thiết bị nghe lén xuyên tường xuyên vật cản. Không chỉ vậy, thiết bị chống ghi âm có thể chặn ghi âm trong khoảng cách lớn hơn 5-10m cùng góc ngắt tín hiệu ghi âm rộng lên đến trên 90 độ.

Một vài khả năng cụ thể của thiết bị chống ghi âm như:

 • Chế áp điện tử đồng thời làm hỏng các thiết bị ghi âm.
 • Làm quá tải hoặc tê liệt một số bộ phận trong quá trình ghi âm mà không làm hỏng thiết bị ghi âm để dễ dàng phát hiện.
 • Tự phát ra sóng điện từ gây nhiễu sóng truyền.

Sự ra đời của thiết bị chống ghi âm giúp đảm bảo an toàn cho các cuộc nói chuyện, cuộc họp kín hay thông tin cá nhân, nội bộ. Giúp cho người dùng chủ động trong việc bảo mật thông tin của cá nhân và doanh nghiệp.

Các loại máy chống ghi âm với công nghệ hiện đại của USA sẽ làm các âm thanh bị nhiễu hoặc ức chế âm thanh.

Việc sản xuất ra một chiếc máy chống ghi âm đòi hỏi quá trình nghiên cứu tìm tòi, tính toán rất lâu của các nhà khoa học. Vì thế, giá thành của thiết bị này hiện nay có thể khá đắt. Tuy nhiên, câu nói “tiền nào của nấy” không bao giờ lỗi thời, và chất lượng của những chiếc máy chính hãng thì rất tuyệt vời.

Thiết bị chống ghi âm loại nhỏ

Thiết bị chống ghi âm loại nhỏ

Nhờ sự hiện đại, tinh vi trong cấu trúc của mình mà các thiết bị chống ghi âm có thể đem lại hiệu quả sau:

Chống ghi âm với tất cả thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng, máy ghi âm.

 • Chống được các loại máy nghe lén bí mật kể cả có dây và không dây.
 • Chống nghe lén được xuyên vật cản, xuyên tường.
 • Chống thu âm khi đang live stream, quay camera,…
 • Các thao tác sử dụng dễ dàng, dùng được ở nhiều khu vực khác nhau.
 • Có kích thước đa dạng, đa phần đều nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang.
 • Góc ngắn tín hiệu của các loại máy chống ghi âm đạt đến 90 độ.
 1. Đơn vị cung cấp thiết bị chống ghi âm hàng đầu hiện nay

Mặc dù sở hữu khả năng vô cùng tiện lợi như vậy nhưng không phải bất kỳ sản phẩm thiết bị chống ghi âm nào trên thị trường hiện nay cũng có thể đảm bảo công dụng và chất lượng. Có rất nhiều đơn vị sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, từ đó khiến cho khách hàng mua phải sản phẩm ‘‘tiền mất, tật mang’’.

Và nếu như bạn đang phải lo lắng, băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo thì đã có Doscom ở đây để giúp bạn với thiết bị chống ghi âm chất lượng do chúng tôi cung cấp. Doscom được đánh giá là một trong những công ty Công nghệ an ninh hàng đầu thị trường trong lĩnh vực dò tìm thiết bị ẩn.

Máy dò kim loại cầm tay 4

Thiết bị chống ghi âm từ Doscom

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ chuyên dụng, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Thiết bị chống ghi âm của Doscom rất dễ dàng để sử dụng nhờ có kèm theo điều khiển từ xa, hỗ trợ chống phá ghi âm trong phạm vi nhất định với sóng phá ghi âm phát ra ba chiều tối ưu hóa khả năng chống ghi âm.

Trên đây là những chia sẻ của Doscom về cách phát hiện máy ghi âm, điểm yếu của các loại máy ghi âm, cách làm nhiễu sóng máy ghi âm đơn giản với thiết bị chống ghi âm và đơn vị cung cấp thiết bị chống ghi âm hàng đầu hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Doscom để sở hữu thiết bị chống ghi âm chất lượng này!

Xem ngay: Cách nhận biết cuộc gọi bị ghi âm và giải pháp ngăn chặn hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ:

Gọi mua: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Kỹ thuật: 0273038597 (9:00 – 18:00)

Khiếu nại: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Bảo hành: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Fanpage: Doscom | Facebook

 

Xem thêm một số bài viết:

4 những suy nghĩ trên “Cách làm nhiễu sóng máy ghi âm đơn giản với thiết bị chống ghi âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *