Top 3 máy dò thiết bị nghe lén ghi âm hiện đại nhất hiện nay

Thiết bị dò định vị, nghe lén, camera ẩn giúp đảm bảo được sự an toàn, riêng tư của gia đình và bản thân bạn.

Bạn có linh tính mình bị nghe lén, nghe trộm ? nếu có thì hãy sử dụng ngay máy dò thiết bị nghe trộm để kiểm chứng nhé. Điều này cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Máy dò thiết bị nghe trộm là một sản phẩm công nghệ đáng chú ý, giúp bảo vệ bạn khỏi việc bị quay lén, ghi âm hoặc giám sát định vị. Nhờ vào khả năng hoạt động mạnh mẽ, chúng có thể phát hiện hiệu quả các thiết bị xung quanh bạn. Hãy cùng Doscom tìm hiểu thêm về những sản phẩm độc đáo này.

Nguyên lý của máy dò thiết bị nghe trộm

Mỗi khi có máy nghe lén hoặc camera bí mật hoạt động, máy dò máy nghe trộm sẽ phát ra tiếng kêu, rung hoặc nháy đèn. Cường độ âm thanh và đèn nháy sẽ tăng lên khi bạn đến gần các thiết bị nghe trộm hay quay video trộm, giúp bạn dễ dàng phát hiện chúng.

Những thiết bị này thường được trang bị pin cao cấp, có thể sạc và sử dụng nhiều lần. Dung lượng pin tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm của nhà sản xuất, trong đó có các thiết bị sử dụng pin dung lượng lên đến 500mAh. Điều này giúp thời gian hoạt động kéo dài, cho phép bạn sử dụng máy phát hiện hiệu quả hơn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị dò máy nghe trộm, bạn cần chú ý rằng chúng không thể phát hiện được máy ghi âm nếu chúng chỉ hoạt động ở chế độ lưu trữ và truyền dữ liệu thông qua sóng điện từ.

Tham khảo: Một số sản phẩm Thiết bị dò máy nghe lén , Định vị GPS , Camera ẩn tại Doscom

Công dụng của máy dò thiết bị nghe trộm

Dos 1 có nhiều tính năng hữu ích
Dos 1 có nhiều tính năng hữu ích

Sản phẩm này là một máy dò sóng vô tuyến có khả năng phản ứng với sóng vô tuyến. Khi máy phát hiện thiết bị nghe trộm được đặt trong khu vực, nó sẽ thông báo cho bạn.Khi máy phản ứng với sóng vô tuyến từ các thiết bị như camera hoặc máy nghe trộm, máy phát hiện sẽ thông báo bằng chế độ rung và đèn Led màu đỏ. Đây là một sản phẩm giúp bảo vệ sự riêng tư cá nhân, bảo mật của công ty và thông tin một cách hiệu quả.

Xem thêm: Máy dò nghe lén là gì? Thông tin về máy dò sóng bạn nên biết

Tại sao nên sử dụng máy dò thiết bị nghe trộm ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm như camera siêu nhỏ, máy ghi âm, máy nghe trộm, thiết bị định vị… Những thiết bị này, nếu được sử dụng tích cực, có thể phục vụ rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh những ứng dụng tích cực, nhiều kẻ lợi dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại để thực hiện những việc xấu. Và điều đáng lo ngại là bạn chẳng thể biết liệu mình có đang bị theo dõi, nghe trộm, hoặc quay trộm hay không.

Những hành động này gây ra sự thiếu an toàn cho bạn, có thể khiến bạn bị tống tiền, gặp nguy hiểm đến tính mạng, hoặc bị lạm dụng… Để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình, bạn nên sử dụng thiết bị dò thông minh này. Sản phẩm này có khả năng phát hiện camera, định vị GPS, máy nghe trộm… Bằng việc sử dụng bước sóng thông minh, nó sẽ kêu hay rung liên tục khi phát hiện các thiết bị công nghệ nghe lén hay theo dõi.

Cách dùng máy phát hiện máy dò thiết bị nghe trộm

Dưới đây là một số gợi ý hay có thể giúp bạn sử dụng máy dò thiết bị nghe trộm một cách hiệu quả và chính xác nhất.
Phát hiện máy dò thiết bị nghe trộm bằng tia Laser và ống kính. Để bắt đầu, bạn cần nhấn vào nút laser ở phía trước của thiết bị, khi đó tia hồng ngoại sẽ bắt đầu nhấp nháy sáng. Sau đó, sử dụng chùm sáng của thiết bị quét xung quanh phòng nếu bạn có nghi ngờ về sự tồn tại của các thiết bị ghi âm hoặc camera quay lén.

Khi di chuyển qua các vị trí, nếu bạn nhìn thấy sự xuất hiện của điểm sáng hoặc ánh sáng nhấp nháy, đó có thể là dấu hiệu của camera quay lén. Càng tiến gần tới điểm đó, đèn sẽ càng phát sáng mạnh hơn.

Xem thêm: Cách phát hiện máy nghe lén hiệu quả và chính xác – DOSCOM

Phát hiện máy dò thiết bị nghe trộm không dây

Để điều chỉnh tốc độ nhấp nháy của máy dò thiết bị nghe trộm, bạn chỉ cần lăn nút ở phía bên hông bên phải của thiết bị. Để phát hiện chính xác thiết bị cần tìm, hãy điều chỉnh cho đến khi đèn đỏ đầu tiên sáng lên. Tiếp theo, bạn cầm thiết bị và di chuyển đến khu vực mà bạn nghi ngờ có thiết bị nghe trộm.

Nếu bạn di chuyển lên và đèn LED sáng đỏ nhiều lần, đồng thời tiếng kêu trở nên dày hơn, điều này có nghĩa là thiết bị đã phát hiện tín hiệu của thiết bị nghe trộm không dây. Hãy thử đi xung quanh khu vực đó để kiểm tra, nếu tín hiệu càng mạnh tức là bạn đang đứng gần thiết bị nghe trộm.

Để tìm thiết bị nghe trộm nhanh chóng và chính xác, hãy tham khảo một số thiết bị thông minh được đề xuất dưới đây.

Top 3 Thiết bị bảo vệ thông tin lời nói tốt nhất trên thị trường hiện nay

DI2 thiết bị chống ghi âm

DI2 là một thiết bị chống ghi âm, nghe trộm chuyên dụng hiện đại, với hiệu quả cao được trang bị 36 đầu phát sóng nhiễu siêu âm. Dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng nó lại được ngụy trang trong một túi xách tay. Công nghệ chống ghi âm bằng nhiễu siêu âm phức tạp có khả năng làm hỏng bản ghi âm và không thể phục hồi. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin lời nói của mình khỏi những hành vi ghi âm, ghi hình trái phép.

Ngoài ra, DI2 còn có công dụng dò thiết bị nghe trộm cực kỳ hiệu quả. Khi phát hiện gần bạn có máy nghe trộm, camera ẩn ngay lập tức thiết bị sẽ phát tín hiệu cho bạn biết để kịp thời phòng tránh.

Máy dò thiết bị nghe trộm, định vị, camera ẩn Dos 1

Dos 1 có khả năng phát hiện sóng thông minh
Dos 1 có khả năng phát hiện sóng thông minh

Là một trong những thiết bị công nghệ mới của năm 2023, Dos 1 đã được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo phát hiện và xác định vị trí máy ảnh, thiết bị nghe trộm với độ chính xác gần như tuyệt đối. Dos 1 có khả năng dò và chống các thiết bị nghe trộm, ghi âm có khả năng truyền tín hiệu. Thiết bị dò máy nghe trộm này sẽ phát hiện và can thiệp, gây cản trở quá trình thu âm của những thiết bị nghe lén với mục đích xấu.

Máy dò thiết bị nghe trộm, định vị, camera ẩn

Đây là một thiết bị dò tìm phát hiện máy nghe trộm, định vị và camera ẩn với phạm vi rộng. Nó có độ nhạy cực cao và có thể điều chỉnh ngưỡng phát hiện của thiết bị. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng chống nhiễu và phát hiện trên dải tần số rộng. Bạn có thể sử dụng thiết bị này trong nhà, khách sạn, trên xe và phòng tắm,… Đặc biệt, máy dò thiết bị nghe trộm có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, thuận tiện để sử dụng mà không bị kẻ gian phát hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy dò máy nghe trộm. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ cảnh giác hơn để bảo vệ thông tin và tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *