Thiết bị ẩn? Cập nhật thông tin về dịch vụ dò thiết bị ẩn

Thiết bị ẩn? Cập nhật thông tin về dịch vụ dò thiết bị ẩn

Cuộc sống của con người hiện nay đang ngày càng đi lên nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Song song với đó cũng xuất hiện những bất cập, phải kể tới là vấn đề bảo mật thông tin. Cùng Doscom tìm hiểu thiết bị ẩn là gì, có nên sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn hay không và dịch vụ dò thiết bị ẩn chất lượng do Doscom cung cấp.

Thiết bị ẩn là gì?

Thiết bị ẩn là cụm từ thường được dùng để chỉ những thiết bị được lắp, đặt tại vị trí con người khó nhìn thấy, phát hiện ra bằng mắt thường hoặc được ngụy trang cẩn thận. Những thiết bị ẩn này hiện này đang bị nhiều kẻ xấu sử dụng với mục đích kiểm soát, xâm phạm thông tin của người khác với những ý đồ xấu.

Một vài thiết bị ẩn phổ biến có thể kể tới như:

Định vị GPS

GPS hiểu theo cách đơn giản là hệ thống định vị toàn cầu, được thiết lập nhằm xác định vị trí chính xác của một vật thể trên Trái Đất dựa theo vị trí của các vệ tinh nhân tạo.

Hệ thống GPS do Bộ quốc phòng Mỹ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý, được cho phép sử dụng vào mục đích thương mại và dân sự trên phạm vi toàn cầu.

Thiết bị theo dõi định vị

Thiết bị theo dõi định vị

Sự ra đời của định vị GPS được xem là một trong những bước ngoặt vĩ đại của khoa học, đem lại nhiều lợi ích thiết thực đối với cuộc sống của con người. Tuy nhiên cũng có những người sử dụng thiết bị định vị GPS với mục đích theo dõi, như lịch trình, vị trí của người khác.

Với nhiều trường hợp, việc bị lộ lịch trình, vị trí của mình bên cạnh đơn giản là tạo cảm giác khó chịu khi bị theo dõi, xâm phạm đời tư thì còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng khác.

Xem ngay:Tìm hiểu về dịch vụ dò các thiết bị camera hàng đầu hiện nay

Máy ghi âm/ máy nghe lén

Máy nghe lén là thiết bị điện tử có chức năng giúp nghe lén trực tiếp cuộc nói chuyện của một đối tượng nào đó mà người dùng muốn theo dõi.Lúc đầu, máy nghe lén được sản xuất để đem lại sự thuận tiện khi sử dụng trong các ngành nghề đặc thù khác nhau như: Báo chí, thám tử, điệp viên…

Máy nghe lén

Máy nghe lén

Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những trường hợp người ta sử dụng thiết bị này với mục đích bất chính. Thiết bị này có thể phát trực tiếp cuộc hội thoại sau khi hoàn tất quá trình nghe lén đến điện thoại của chủ nhân.

Camera ẩn

Camera ẩn, hay camera quay lén thường là những dòng camera siêu nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín. Thiết kế của các máy quay lén này thường là các dạng có thể giấu mắt camera mà mắt thường khó hoặc không thể phát hiện được.

Camera quay lén

Camera quay lén

Camera quay lén không những có mắt camera nhỏ mini mà còn được thiết kế vô cùng tinh vi, khiến người bị quay lén không biết là có thiết bị camera đang quay lén mình.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ dò thiết bị nghe lén hàng đầu hiện nay

Có nên sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn hay không?

Hiện nay thì với mỗi loại thiết bị ẩn kể trên sẽ có những phương pháp phát hiện khác nhau, tuy nhiên nhiều phương pháp không đảm bảo được độ chính xác hoàn toàn, vẫn có những rủi ro nhất định.

Thậm chí đối với những trường hợp bạn mua các sản phẩm dò thiết bị ẩn, nếu như sử dụng không đúng thì vẫn có thể bỏ sót qua các khả năng có thiết bị ẩn.

Nên sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn

Nên sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn

Và để có thể đảm bảo, tối ưu được khả năng dò thiết bị ẩn nhất thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ dò thiết bị ẩn do đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này cung cấp. Vậy nên câu trả lời chính là nên sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn nhằm đảm bảo tính riêng tư trong cuộc sống của bạn.

Dịch vụ dò thiết bị ẩn chất lượng do Doscom cung cấp

Đương nhiên là khi muốn sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn thì bạn cũng nên lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để gửi gắm niềm tin. Và Doscom tự tin sẽ không làm cho bạn phải thất vọng với dịch vụ dò thiết bị ẩn mà chúng tôi cung cấp.

Dò tìm thiết bị ẩn tại Doscom

Dò tìm thiết bị ẩn tại Doscom

Doscom là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ an ninh dò tìm hiệu quả những thiết bị ẩn tại nhà riêng, phòng làm việc hay trong ô tô. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ rằng mình bị theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư, hãy liên hệ cho Doscom – đơn vị hàng đầu hiện nay có thể giúp bạn giải quyết những mối lo ấy.

Bảo vệ quyền riêng tư hiệu quả

Bảo vệ quyền riêng tư hiệu quả

Dosocm đặt tiêu chí nhanh chóng – chính xác – bảo mật thông tin lên hàng đầu, quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng vào chúng tôi. Doscom cam kết chất lượng dịch vụ, bảo mật thông tin khách hàng và dò tìm tận nơi với thời gian nhanh chóng nhất.

Bên cạnh dịch vụ thì Doscom cũng cung cấp các sản phẩm thiết bị dò camera, nghe lén, định vị vô cùng chất lượng với giá thành ưu đãi.

Trên đây là những chia sẻ của Doscom về thiết bị ẩn là gì, có nên sử dụng dịch vụ dò thiết bị ẩn hay không và dịch vụ dò thiết bị ẩn chất lượng do Doscom cung cấp. Doscom – Giúp bạn bảo mật thông tin, ngăn chặn những hành vị xâm phạm riêng tư một cách hiệu quả!

Xem ngay: Cách phát hiện định vị xe máy bằng điện thoại nhanh nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ:

Gọi mua: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Kỹ thuật: 0273038597 (9:00 – 18:00)

Khiếu nại: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Bảo hành: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Fanpage: Doscom | Facebook

 

Xem thêm một số bài viết khác: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *