Tìm hiểu về dịch vụ dò các thiết bị nghe lén hàng đầu hiện nay

Tìm hiểu về dịch vụ dò các thiết bị nghe lén hàng đầu hiện nay

Máy nghe lén là một phát minh đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, nhưng khi rơi vào tay kẻ xấu thì cũng sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm. Cùng Doscom tìm hiểu thiết bị nghe lén là gì, các cách phát hiện thiết bị nghe lén và dịch vụ dò các thiết bị nghe lén hàng đầu hiện nay trong bài viết lần này.

Thiết bị nghe lén là gì?

Thiết bị nghe lén (hay còn gọi là máy nghe lén) là chiếc máy điện tử có gắn một chiếc sim vào máy rồi đặt ở trong phòng, trong xe hơi, hoặc tại cửa hàng, bất kỳ nơi nào đó mà người dùng muốn nghe âm thanh ở xung quanh.

Thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén

Sau đó chỉ cần lấy điện thoại gọi vào số được lắp trong thiết bị nghe lén là thiết bị nghe lén sẽ tự động trả lời mà không phát ra bất cứ âm thanh tín hiệu gì.  Thiết bị này sẽ thu âm thanh tại nơi đặt máy rồi truyền qua cuộc gọi điện thoại cho người ở đầu bên kia.

Thiết bị nghe lén hiện nay đang bị nhiều kẻ sử dụng với mục đích xấu

Thiết bị nghe lén hiện nay đang bị nhiều kẻ sử dụng với mục đích xấu

Người sử dụng có thể nghe được trực tiếp tiếng động và âm thanh tại nơi đặt máy dù ở cách máy bao xa. Nếu muốn ghi âm thì cần bật chức năng ghi âm cuộc gọi của máy hoặc có thể cài đặt thêm ghi âm cuộc gọi ở ngoài với thiết bị nghe lén không có sẵn.

Mặc dù ban đầu được nghiên cứu, sản xuất với mục đích tiện lợi cho con người, tuy nhiên tình trạng sử dụng máy nghe lén để xâm phạm thông tin của người khác đang gây nên những hậu quả xấu.

Xem ngay: Thiết bị ẩn? Cập nhật thông tin về dịch vụ dò thiết bị ẩn

Các cách phát hiện thiết bị nghe lén

Sử dụng sóng điện thoại

Khi bước vào một căn phòng, nếu như cảm thấy có điều bất thường và nghi ngờ là có thiết bị nghe lén thì có thể dùng điện thoại di động của mình để phát hiện ra máy nghe lén.

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần lấy điện thoại và thực hiện chế độ gọi. Sau đó hãy đưa điện thoại đi xung quanh phòng và tiến lại gần những vị trí đáng nghi nhất.

Sử dụng sóng điện thoại

Sử dụng sóng điện thoại

Nếu trong điện thoại, tín hiệu và nhạc chuông vẫn phát ra âm thanh bình thường thì không có gì đáng lo nhưng nếu đưa đến một vị trí mà điện thoại phát ra âm thanh bất thường giống như bị nhiễu sóng thì rất có thể đang có máy nghe lén tại đó. Dù vậy biện pháp này chỉ đúng khoảng 70% mà thôi.

Sử dụng camera điện thoại

Có thể nói đây là một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất để phát hiện ra máy nghe lén. Cách tiến hành cũng chỉ xoay quanh việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh của chính mình.

Sử dụng camera điện thoại

Sử dụng camera điện thoại

Việc bạn cần làm chỉ là mở chế độ quay phim của điện thoại lên rồi tắt hết đèn điện trong phòng, tiếp theo cũng dùng điện thoại để quét hết các vị trí trong phòng. Khi thấy trên màn hình xuất hiện các đốm sáng nhỏ li ti nhấp nháy thì khả năng nơi đó được đặt thiết bị nghe lén là rất cao.

Dùng máy phát hiện nghe lén

Nếu như cảm thấy không tin tưởng hoàn toàn được với 2 phương pháp trên thì có thể sử dụng giải pháp an toàn hơn đó là dùng thiết bị phát hiện máy nghe lén. Loại thiết bị này được sáng chế để chuyên dùng phát hiện ra máy nghe lén và camera quay lén.

Dùng máy dò thiết bị nghe lén

Dùng máy dò thiết bị nghe lén

Xem ngay: Tìm hiểu về dịch vụ dò các thiết bị camera hàng đầu hiện nay

Dịch vụ dò các thiết bị nghe lén hàng đầu hiện nay

Một giải pháp với độ tin cậy cao hơn nữa đó chính là sử dụng dịch vụ dò các thiết bị nghe lén do những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp. Và không cần phải tìm kiếm đâu xa bởi đã có Doscom ở đây giúp bạn với dịch vụ dò các thiết bị ẩn mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ dò thiết bị ẩn do Doscom cung cấp

Dịch vụ dò thiết bị ẩn do Doscom cung cấp

Doscom chuyên cung cấp dịch vụ an ninh dò tìm những thiết bị ẩn, từ nhà riêng, phòng làm việc hay đến cả trong ô tô. Bất cứ khi nào bạn đang nghi ngờ mình bị theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư, hãy tìm đến Doscom – đơn vị hàng đầu hiện nay có thể giúp bạn giải quyết tất cả mối lo ấy.

Dò các thiết bị hiệu quả

Dò các thiết bị hiệu quả

Với tiêu chí nhanh chóng – chính xác – bảo mật thông tin, quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng vào Doscom chúng tôi. Doscom cam kết dịch vụ, bảo mật thông tin khách hàng, dò tìm tận nơi với thời gian nhanh chóng nhất. Vô số khách hàng đã sử dụng và có những đánh giá tích cực về dịch vụ của Doscom.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Bên cạnh dịch vụ thì Doscom cũng cung cấp các sản phẩm thiết bị dò camera, nghe lén, định vị vô cùng chất lượng với giá thành ưu đãi.

Trên đây là những chia sẻ của Doscom về thiết bị nghe lén là gì, các cách phát hiện thiết bị nghe lén và dịch vụ dò các thiết bị nghe lén hàng đầu hiện nay. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Doscom giúp bạn trong việc bảo mật thông tin, ngăn chặn những hành vi xâm phạm quyền riêng tư với mục đích xấu!

Xem ngay: Cách phát hiện định vị xe máy bằng điện thoại nhanh nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ:

Gọi mua: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Kỹ thuật: 0273038597 (9:00 – 18:00)

Khiếu nại: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Bảo hành: 1900638597 (9:00 – 18:00)

Fanpage: Doscom | Facebook

 

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *